icon วางระบบเครือข่าย ติดต่อ info@corecasys.com  บทความที่  00484 [Product & Service]
3 เหตุผลหลัก ที่เลือก Corecasys Firewall เป็นแกนกลางระบบ

 

ก่อนอื่นทางบริษัทฯ  ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน Corecasys Enterprise Firewall อย่างดีเยี่ยมครับ  ซึ่งปัจจุบัน Corecasys Enterprise Firewall Version 1  กำลังจะหมดไป  และ  Corecasys Enterprise Firewall Version ที่ 2  กำลังจะตามมา  ซึ่งใน Version 2  แน่นอนว่าประสิทธิภาพจะเพิ่มขึ้นกว่าเดิมมาก  ทั้งในเรื่องของ Interface LAN ที่มีมากขึ้นอาจจะประมาณ 6-7 LAN Port ขนาดที่เล็กลงจาก 1.5U เป็น 1U และที่สำคัญคือ  จะเป็น  Firewall รุ่นแรกในไทย  ที่ใช้ HDD แบบ SSD  (ตอนนี้กำลังลังเลอยู่ครับว่าจะใช้ mSTA SSD หรือ Solid State ดี)  ซึ่งหากท่านใดเคยลองเปลี่ยนจาก HDD แบบจานหมุนธรรมดา  มาเป็น HDD แบบ SSD (Solid State Drive) แล้ว  ย่อมรู้ดีว่า  ความเร็ว  และเสถียรภาพจะเพิ่มขึ้นกว่าเดิม 200%-300% เลยทีเดียว  และสิ่งที่ยังคงคุณภาพเดิมคือ RAM 16GB ที่จะทำให้ Firewall ตัวนี้สามารถ Run ทุก Service ที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

รายได้จากการสนับสนุนของท่าน  ทางบริษัทฯ  นำไปพัฒนาต่อยอด  ค้นคว้าเพื่อให้ได้สิ่งที่ตอบสนองความต้องการที่ดีที่สุด  ด้วยราคาที่คุ้มค่าสมเหตุผล  ในราคาที่บริษัททั่วไปในเมืองไทยสามารถจับต้องและเป็นเจ้าของได้  ภายใต้เครื่องหมายการค้า Corecasys ของคนไทย ..... ในปัจจุบัน  Corecasys Enterprise Firewall  กระจายไปยังสถาบันการศึกษาต่างๆ  แบบไม่เคยมีมาก่อน  ซึ่งทางเรามุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของสถาบันการศึกษาในราคาที่ถูกเป็นพิเศษ  อีกทั้งโรงเรียนใดมีปัญหาเรื่องงบประมาณ  ทางเรายินดีติดตั้งให้ใช้งานก่อนได้ฟรี  โดยบางที่ที่ทีมงานไป Site Survey มาแล้วเห็นว่า  นักเรียนที่นั่นน่าสงสารจริงๆ  เราให้เครดิตยาวเลยก็มี  เรียกง่ายๆ ว่า  มีเมื่อไหร่ก็ค่อยจ่าย  ซึ่งหากจะเทียบกับคู่แข่งในธุรกิจเดียวกันแล้ว  เรียกได้ว่า  ไร้คู่แข่ง  เพราะเรามุ่งเน้นที่จะคืนประโยชน์ให้กับสังคมโดยรวมจริงๆ  หากโรงเรียนใดสนใจก็ขอให้ติดต่อมานะครับ  รับรองว่าคุณจะได้ข้อเสนอแบบที่ไม่เคยได้จากบริษัทฯ ใดมาก่อนแน่นอน  ทั้งนี้ราคาสำหรับโรงเรียน  ไม่สามารถขายให้กับ บริษัทฯ เอกชนได้จริงๆ ครับ  ^_^

 

3 เหตุผลหลักคือ

อันดับแรกเลย  คือตัดปัญหาเรื่องการับโหลดที่จะมีเพิ่มขึ้นในอนาคต  เพราะ Corecasys Enterprise Firewall รับโหลดแบบไม่จำกัด  สำหรับองค์กรขนาดเล็ก  ขนาดกลาง  และขนาดใหญ่  ซึ่งตัวอุปกรณ์ตัวนี้ใช้งานกับโรงเรียนมัธยมต่างๆ หลายแห่งมาแล้วทั่วประเทศ  เริ่มตั้งแต่โรงเรียนขนาดเล็กสุดคอมพิวเตอร์ประมาณ 100 เครื่อง  ไปจนถึงโรงเรียนมัธยมขนาดใหญ่  ที่เปิดให้นักศึกษาเล่น WiFi HotSpot กันได้อย่างอิสระประมาณ 3,000-4,000 คน  ใช้งานพร้อมกันมากกว่า 1,000 Users  มั่นใจได้เลยครับว่าโหลดขนาดนี้สำหรับบริษัท  หรือองค์กรต่างๆ  พอเพียงแน่นอน

 

เหตุผลที่ 2 คือ แกนกลางระบบ  ใช้ Software Router OS  ซึ่ง Admin ที่จะดูแลระบบต่อ  สามารถเรียนรู้ได้เองอย่างเป็นระบบ  โดยแหล่งการเรียนรู้ของ RouterOS สามารถศึกษาต่อยอดได้จากที่นี่  https://wiki.mikrotik.com/wiki/Manual:TOC

 

การเรียนรู้อย่างเป็นระบบของ ROS นั้นไม่ได้น้อยหน้า Router แนวหน้าชั้นนำอย่าง Cisco หรือ Juniper เลย  โดย Cisco มี Certify ในการวัดความรู้ 6 ระดับ  RouterOS ก็มี Certify 6 ระดับเช่นเดียวกัน  ดูรายละเอียดได้ที่นี่  https://www.mikrotik.com/training

 

หากท่านไปเรียนหลักสูตร Network 20,000-30,000  บาท  ท่านอาจกลับมาแบบไม่ได้อะไร  แต่หากท่านใช้ Corecasys Enterprise Firewall 7910 แล้ว  ท่านให้เราเริ่มต้นให้ในช่วงแรก  และหากท่านอยากพัฒนาต่อยอดเองก็สามารถทำได้  ซึ่งราคา Hardware และ Software RouterOS (Level 6/เป็น License สูงสุด) ที่เราขายมาพร้อมกับ Corecasys Enterprse 7910 นั้นเรียกได้ว่าถูกมากๆ  เลยครับ  (เริ่มต้นที่ 45,000 บาท)  ซึ่ง Hardware ที่เราให้  ก็เป็น Hardware ที่จัดเต็ม  และ Compatible กับ RouterOS ทุกประการอย่างแท้จริง

 

*** ทีมงานเราไม่ได้เก่งกาจขนาดที่จะพัฒนาระบบปฏิบัติการขึ้นมาได้เองครับ  แต่เราเลือกโครงสร้าง Hardware ที่ดีที่สุด  และ Software ที่คุ้มค่าที่สุดมาอยู่รวมกัน  ภายใต้เครื่องหมายการค้าของคนไทย

 

เหตุผลประการที่ 3 คือ ทุกฟังก์ชั่น จัดเต็มไม่หมกเม็ด  เช่น HotSpot รองรับได้ประมาณ 1000 User ขึ้นไป  ฟังก์ชั่น VPN รองรับโหลดแบบไม่จำกัด Tunnel ทั้ง แบบ Site-to-Site และ Client-to-Site  (Reference มากสุดที่เคยรองรับ VPN ประมาณ 300 Tunnel ขึ้นไป)  เรียกว่าทุกฟังก์ชั่นที่จัดมา  ไม่ต้องคอย Upgrade อุปกรณ์เรื่อยๆ  ซื้อครั้งเดียวจบครับ

 

กระบี่ดี  ย่อมควรคู่กับยอดขุนศึก  หากอุปกรณ์ดีแล้ว Config ไม่ได้เรื่อง  วิเคราะห์เครือข่ายไม่เด็ดขาด  แก้ไขปัญหาลูกค้าไม่ได้  ย่อมไร้ผล ..... Corecasys Enterprise Firewall 7910 เราขายพร้อมบริการ Pre-Config หรือติดตั้งให้กับลูกค้า  ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง  และบริการหลังการขายด้วยทีม Engineer อย่างแท้จริง  (ไม่ใช่ Call Center ที่คอยรับเรื่องไว้แล้วส่งต่อ)  อีกทั้งด้วยความที่เราเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริง  เราจึงเข้าใจในทุกอนูความสามารถและปัญหาของอุปกรณ์  และให้การรับประกันสินค้าได้อย่างเต็มที่  คุณจึงมั่นใจได้ว่า  ปัญหาระบบเครือข่ายของคุณ  ฝากไว้กับทีมงานเราได้เลย

 

Corecasys Enterprise Firewall 7910 นั้น  ด้าน Hardware เราปรับแต่งแล้ว  ปรับแต่งอีก  จนกำลังจะมาเป็น Hardware Firewall ที่สมบูรณ์ที่สุด  ตัวหนึ่งที่มีขายบนโลกใบนี้  ด้วยเหตุผล 3 ข้อที่กล่าวมาแล้วข้างต้น  อีกทั้งการบริหารจัดการทีมงานของเรา  เราก็ทำได้อย่างดีเยี่ยม  เช่น ระบบการควบคุมการ Remote ของ Engineer ภายในบริษัทฯ, ระบบการจัดทำคู่มือ, ระบบการดึงข้อมูลจากส่วนกลาง ฯลฯ  จึงไม่น่าแปลกใจหรอกครับ  ที่กลุ่มลูกค้าพูดกันแบบปากต่อปากไปเรื่อยๆ  จนกระทั่ง Corecasys Enterprise Firewall Version 2 กำลังจะผลิตออกมาในเร็วๆ นี้ ..... ทั้งนี้ ทางผมและทีมงานจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆ นะครับถึงแนวทางการผลิตของ Version 2 ต่อไป

 

จากคุณ : CoreCasys.Com [28 สิงหาคม 2556 - 6:05:20]  

HOME  |  SOLUTION  |  PRODUCT  |  SPEED TEST  |  Check IP WAN  |  CONTACT US

© 2007 NJ Network Co.,Ltd.  TEL. 02-2497910